Cuộc sống chất lượng cao ở chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng

Đến với chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng là đến với một khu căn hộ đẳng cấp, thiết kế phong cách Pháp ấn tượng và có được cuộc sống chất lượng cao, xứng tầm đẳng cấp trọn vẹn. Bởi vì nơi đây là hội tụ tinh hoa từ ba thương hiệu lớn và có thiết kế trọn vẹn từ tiện ích đồng bộ cùng hệ sinh thái xanh tươi, căn hộ sang trọng tại vị trí kim cương phía Tây Thủ đô Hà Nội.

Điều làm nên chất lượng cho chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng

Những yếu tố làm nên chất lượng nổi bật của dự án chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng đến từ sự hội tụ của ba thương hiệu lớn cùng vị trí kim cương giao thông thuận lợi, cảnh quan hài hòa. Sự kết hợp của chủ đầu tư Tân Hoàng Minh Group cùng thương hiệu quản lý, vận hành Vinhomes nổi tiếng, bảo trợ vốn bởi Techcombank đem đến tiềm lực lớn, khẳng định chất lượng cho quy mô, thiết kế xây dựng và tiến độ dự án trong tương lai. Chính vì thế, kỳ vọng về khu chung cư sang trọng, đầu tư tỉ mỉ từng chi tiết, thiết kế ấn tượng độc đáo, mang lại không gian sống lý tưởng hài hòa thiên nhiên xanh tươi ngay giữa phố thị ồn ã sắp dần thành hiện thực tại chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng.\

Cũng vì tiềm lực lớn từ chủ đầu tư và đối tác thương hiệu mà chung cư D’capitale Trần Duy Hưng có được vị trí đẹp mà theo đánh giá của nhiều chuyên gia là vị trí kim cương đắt giá tại trung tâm hành chính mới phía Tây Thủ đô. Gần mặt đường Trần Duy Hưng, kết nối hai đường rộng nữa là Khuất Duy Tiến, Hoàng Minh Giám đã đem đến lợi thế lớn trong di chuyển giao thông thuận lợi, liên kết vùng rộng mở đến những cơ quan hành chính, thương mại, kinh tế, văn hóa…Không chỉ vậy, vị trí dự án còn cận kề công viên Trung Hòa – Nhân Chính do đó nghiễm nhiên thừa hưởng hệ sinh thái xanh và môi trường ôn hòa mát mẻ nơi đây. Chính điều này cùng với  thiết kế xanh của khu chung cư làm nên sự tổng hòa sinh thái xanh tươi, cho bầu không khí trong sạch, chất lượng cuộc sống an lành cho quý cư dân tương lai nơi đây.

Khẳng định chất lượng cuộc sống tại chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng

Chính từ sự kết hợp của ba ông lớn, vị trí kim cương hoàn hảo mà dự án chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng có được cho mình không gian sống được chăm chút và hệ sinh thái xanh rộng mở. Theo đó, hệ thống tiện ích tại dự án được tích hợp đồng bộ như những dự án thương hiệu Vinhomes khác từ trường học, trung tâm thương mại, bệnh viện, bể bơi, khu thể thao, nhà hàng, ẩm thực, công viên vui chơi…cho quý cư dân cuộc sống chất lượng, đáp ứng những nhu cầu thiết thực nhất cho mọi đối tượng. Hệ thống cây xanh được chăm chút, đem lại cảnh quan sinh thái, bầu không khí an lành nhất cho mọi nhà.

Vì thế, chất lượng cuộc sống cao cấp được khẳng định tại khu căn hộ sang trọng nơi phía Tây Thủ đô này, trở thành địa chỉ được đông đảo quý khách hàng ao ước sở hữu. Vì thế, bán chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng với hàng trăm căn hộ hiện đại, giá hấp dẫn sẽ là lựa chọn khó lòng bỏ qua của nhiều người mua nhà tại Thủ đô, hứa hẹn làm nên cơn sốt trên thị trường!