CEO Group chủ đầu tư Sonasea Phú Quốc

Lý do Sonasea Phú Quốc thu hút khách hàng đầu tư?

Sonasea Phú Quốc là một trong số ít những dự án tại thị trường Phú Quốc nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng và các nhà đầu tư trên mọi miền Tổ quốc. Danh tiếng chủ đầu tư, chính sách bán hàng hấp dẫn cùng tiềm năng phát triển của thị trường…là những “bàn đạp” vững chắc tạo dựng nên thành công của dự án.

CEO Goup – Chủ đầu tư uy tín của Sonasea Phú Quốc

Đối với tất cả các dự án bất động sản, chủ đầu tư gần như là yếu tố then chốt nhất tạo nên sức hút của dự án. Tiềm lực tài chính, kinh nghiệm, uy tín cũng như những thành công đã đạt được trong quá khư sẽ là “thước đo” chuẩn chỉ nhất dành cho các khách hàng. Và Sonasea Phú Quốc cũng không ngoại lệ. Ngay từ khi biết thông tin đứng sau dự án là CEO Group – Một trong những tên tuổi lẫy lừng nhất đặc biệt là ở thị trường Phú Quốc, rất nhiều khách hàng đã xác định sẽ gửi gắm trọn vẹn niềm tin của mình. Và tất nhiên, với những gì chủ đầu tư và dự án đã đạt được cho đến nay, quyết định đó hoàn toàn chính xác.

CEO Group chủ đầu tư Sonasea Phú Quốc

Nhờ danh tiếng và bản lĩnh của mình, CEO Group đã lựa chọn cho condotel Sonasea Phú Quốc hàng loạt các thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam cũng như toàn thế giới nổi bật như: Savills, Accor, The Ascott, Site Asia, Kume Asia, Coteccons…Với sự góp mặt của những tên tuổi này chắc hẳn rất nhiều khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về đẳng cấp, chất lượng cũng như sự thành công của dự án trong việc mang đến cơ hội đầu tư đầy hấp dẫn phải không nào?

Tiềm năng phát triển nhanh chóng và bền vững của Sonasea Phú Quốc

Như chúng ta đã biết, năm 2018 sẽ chứng kiến một bước ngoặt của Phú Quốc nói chung và các dự án bất động sản nghỉ dưỡng nói riêng. Việc Phú Quốc trở thành một trong ba đặc khu kinh tế mới kéo theo nguồn đầu tư về mọi mặt dành cho thị trường bất động sản ngày càng tăng nhanh kết hợp với đà tăng trưởng ổn định của ngành du lịch nơi đây hứa hẹn sẽ mở ra tương lai tươi sáng dành cho Sonasea Phú Quốc. Vị trí đắc địa tại Bãi Trường với tốc độ phát triển hạ tầng cơ sở, giao thông nhanh chóng nhưng vẫn bảo tồn được vẻ đẹp hoang sơ, nguyên bản của thiên nhiên chắc chắn sẽ giúp dự án trở thành một trong những điểm đến du lịch – nghỉ dưỡng hấp dẫn nhất Đảo Ngọc.

Chính sách bán hàng đầy hấp dẫn của Sonasea Phú Quốc

Nhằm phát huy tối đa cả giá trị nghỉ dưỡng lẫn đầu tư của condotel Sonasea Phú Quốc, chủ đầu tư dự án – tập đoàn CEO Group đã mang đến cho quý khách hàng những chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn. Ngoài việc áp dụng chương trình cam kết lợi nhuận cho thuê tối thiểu như thường thấy tại các dự án condotel lên đến 85% trong vòng 10 năm, những chính sách ưu đãi tài chính với mức lãi suất 0% trong vòng 10 tháng kể từ ngày giải ngân với tỷ lệ vay 50% giá bán biệt thự cùng vô vàn chương trình khuyến mãi, tặng đêm nghỉ hấp dẫn khác đều được chủ đầu tư cam kết thực hiện. Một điều mà quý khách hàng có thể dễ dàng nhận ra thông qua những chính sách bán hàng kể trên đó là: việc đầu tư vào dự án hứa hẹn sẽ mang đến những nguồn lợi nhuận ổn định, bền vững theo thời gian đồng thời không kém phần hấp dẫn so với những giá trị nghỉ dưỡng mà dự án đem lại.

Đối với khách hàng quan tâm hơn đến việc đầu tư dự án, vui lòng tham khảo thêm thông tin về bảng hàng Condotel Sonasea Phú Quốc trên website chính thức của chúng tôi.