Tòa nhà Mipec Tower – Văn phòng hiện đại, tiện nghi

Sở hữu thế mạnh vượt trội về vị trí tọa lạc đắc địa, tòa nhà Mipec không chỉ mang đến cho các doanh nghiệp sở hữu mạng lưới giao thông đồng bộ, hiện đại của thủ đô, mà còn mang tới hạ tầng tiện ích, dịch vụ ngoại khu hoàn hảo, là điều kiện môi trường hoàn hảo giúp các doanh nghiệp phát triển.

Tòa nhà Mipec Tower – Vị trí kết nối giao thông thuận tiện

Tòa nhà Mipec Tower sở hữu vị trí tọa lạc tại 229 Tây Sơn, nơi có tốc độ phát triển kinh tế – xã hội sầm uất của thủ đô. Bên cạnh đó, khu vực này cũng là trung tâm nối liền các khu vực trung tâm Hà Nội, các khu dân cư và thương mại lớn, tạo nên điều kiện lý tưởng giúp các doanh nghiệp hoạt động, khẳng định vị thế trên thị trường. Từ vị trí tòa nhà có thể dễ dàng kết nối đến các tuyến phố lớn khác như: tuyến đường Nguyễn Trãi, tuyến đường Giải Phóng, Ô Chợ Dừa… Đặc biệt, do nằm gần nhiều nút giao thông lớn như Ngã Tư Sở, ngã 6 Ô Chợ Dừa, nên khu vực này luôn sầm uất bởi các hoạt động giao thương, buôn bán, tạo nên môi trường kinh doanh cạnh tranh, thúc đẩy các doanh nghiệp phát triển.

Nhờ sở hữu trọn hệ thống các tuyến đường lớn của thủ đô, nên văn phòng tòa nhà Mipec sẽ là điểm đến thuê văn phòng lý tưởng cho các doanh nghiệp. Mọi vấn đề di chuyển, tìm kiếm, gặp gỡ đối tác, khách hàng sẽ trở nên vô cùng đơn giản nhờ mạng lưới các tuyến đường lớn, giảm thiểu tối đa các rủi ro do ách tắc đường.

Tòa nhà Mipec Tower

Tòa nhà Mipec Tower

Mạng lưới tiện ích ngoại khu tuyệt vời

Không chỉ mang đến hạ tầng giao thông đồng bộ, hiện đại, tòa nhà Mipec Tower còn mang tới cho các doanh nghiệp mạng lưới tiện ích ngoại khu đa dạng, góp phần không nhỏ giúp doanh nghiệp phát triển. Tòa nhà nằm gần hàng loạt các trường đại học lớn như: trường đại học Ngân Hàng, đại học Thủy Lợi, đại học Công Đoàn…mang đến cho các doanh nghiệp nguồn nhân lực trí thức dồi dào, dễ dàng tuyển chọn những cá nhân ưu tú cho doanh nghiệp. Thêm vào đó, khu vực tọa lạc của tòa nhà là nơi tập trung nhiều các công ty, tập đoàn lớn như: công ty tài chính CP xi măng, ngân hàng TMCP xăng dầu Petrolimex, công ty cổ phần đầu tư FIT, công ty tài chính – than khoáng sản Việt Nam… đây sẽ là điều kiện lý tưởng để các doanh nghiệp giao lưu, học hỏi, tìm kiếm đối tác phát triển. Ngoài ra, tòa nhà còn nằm gần nhiều các ngân hàng lớn, các trung tâm thương mại nổi tiếng của thành phố Hà Nội, tạo nên môi trường giao dịch, vui chơi, giải trí tuyệt vời cho nhân viên các doanh nghiệp làm việc tại đây.

Với lợi ích tuyệt vời mà tòa nhà mang lại cho các doanh  nghiệp, nơi đây xứng đáng trở thành điểm đến đặt trụ sở văn phòng lý tưởng bậc nhất phân khúc văn phòng cho thuê hạng B Hà Nội. Hiện tại, mức giá thuê của tòa nhà chỉ từ 17USD, đây là mức giá phù hợp với hầu hết các doanh nghiệp.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm kiếm thông tin chính xác, nhanh chóng nhất về diện tích sàn trống trong tháng, các ưu đãi… vui lòng liên hệ Officespace theo số Hotline 0915 935 515 để được tư vấn trực tiếp, miễn phí.