Mipect Tower là tổ hợp đa chức năng: Căn hộ cao cấp, trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê. Ngoài ra, xung quanh dự án còn được bố trí khu cây xanh, trung tâm thể dục thể thao, đường giao thông và bãi đỗ xe.

Trung tâm thương mại MIPEC TOWER

Có tổng diện tích sàn trên 30.000m2, gồm 5 tầng đế của khu tổ hợp mua sắm, rạp chiếu phim, ẩm thực, thể thao. Trong đó, tầng 1 và tầng 2 bán quần áo, trang sức, mỹ phẩm. Tầng 3 đồ dùng gia đình, siêu thị. Tầng 4 siêu thị điện máy và nội thất Pico Digital và Pico Decor. Tầng 5 rạp chiếu phim MegaStar và khu ẩm thực cao cấp với các nhà hàng đặc sản Việt Nam và quốc tế.

Trung-tam-thuong-mai-mipec-towersPhối cảnh trung tâm thương mại Picomall

Ngoài ra, khu trung tâm thương mại còn sở hữu 2 tầng hầm để xe với tổng diện tích trên 11.000m2, có sức chứa hàng nghìn ô tô, xe máy, rất   thuận tiện cho khách hàng tới mua sắm tại trung tâm. Hơn nữa, trung tâm thương mại này còn có khoảng không gian mở 10.000m2 phục vụ các hoạt động hoạt náo, sân khấu ca nhạc cho cộng đồng.

Khu văn phòng MIPEC TOWER

Tháp văn phòng nằm tại khu vực thuận lợi nhất của toà nhà MIPEC Tower với mặt tiền hướng ra phía đường Tây Sơn là trục đường chính nối khu vực Hà Đông và trung tâm thành phố. Tháp cao 25 tầng trong đó có 20 tầng sử dụng làm văn phòng với tổng diện tích 29000m2. Khu văn phòng có lối ra vào riêng biệt, đảm bảo an ninh và độc lập với các phần khác của toà nhà, được thiết kế và trang bị đạt tiêu chuẩn cao cấp.

Mặt bằng văn phòng tòa Mipec Tower tầng 6-15

Mặt bằng văn phòng tòa Mipec Tower tầng 6-15

Mặt bằng văn phòng tòa Mipec Tower tầng 16

Mặt bằng văn phòng tòa Mipec Tower tầng 16

Mặt bằng văn phòng Mipec Tower tầng 17

Mặt bằng văn phòng Mipec Tower tầng 17

Mặt bằng văn phòng Mipec Tower tầng 18-25

Mặt bằng văn phòng Mipec Tower tầng 18-25